CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website này do Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Phúc quản lý. Việc thu thập thông tin khách hàng trên Website  bosslady.vn bao gồm: tên đăng nhập, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Bosslady.vn  cần thành viên cung cấp những thông tin này để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Việc thu thập thông tin khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Phạm vi  của việc thu thập thông tin này bao gồm:

-Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm viên uống Bosslady của Dược Phẩm Hoàng Phúc
-Thực hiện khảo sát khách hàng, giải đáp thắc mắc khách hàng.
-Thực hiện các hoạt động quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của Dược Phẩm Hoàng Phúc, giúp khách hàng cập nhật kịp thời các chương trình khuyến mại, giảm giá… do công ty tổ chức

-Hỗ trợ khách hàng khi có  ý kiến, khiếu nại một cách nhanh chóng nhất.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Dược Phẩm Hoàng Phúc. Dữ liệu của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ hoặc có yêu cầu hủy bỏ.

4.Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi không chuyển giao, cung cấp cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của các thành viên, không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền  bao gồm: tòa án, viện kiểm sát, công an điều tra liên quan đến khách hàng có vi phạm pháp luật nào đó. 

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc
Địa chỉ liên hệ: 8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Quận Tân Bình TPHCM
Email: kt.hoangphuc@gmail.com
ĐT:(028)39492358

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Dược Phẩm Hoàng Phúc

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân trên website bosslady.vn, hãy gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ sinhlynubosslady@gmail.com, ĐT (028)39492358.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể cung cấp các chứng cứ và thông tin liên quan theo địa chỉ sau:
Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Phúc
Địa chỉ liên hệ: 8/19 Nguyễn Đình Khơi F4 Quận Tân Bình TPHCM
Email: kt.hoangphuc@gmail.com

ĐT liên hệ: (028)39492358

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của khách hàng, bộ phận giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân, phương án giải quyết và trả lời cho khách hàng về kết quả và biện pháp giải quyết cụ thể.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp để đảm bảo lợi ích hợp pháp của hai bên.

8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Dược Phẩm Hoàng Phúc cam kết đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Xin cám ơn quý Khách hàng đã tin tưởng thực hiện dịch vụ của công ty chúng tôi.