Bí quyết giữ chồng của chị em phụ nữ qua việc chăn gối

Giữ chồng, giữ gia đình hạnh phúc là cả một nghệ thuật. Sau đây Bosslady sẽ tiết lộ những bí quyết giữ chồng để chị em tham khảo nhé.

Bosslady xin giới thiệu 5 bí quyết giữ chồng “thần thánh”, bạn thử áp dụng sẽ thấy hiệu quả ngay!

1. Bí quyết giữ chồng: hiểu được mong muốn của chồng

bi-quyet-giu-chong
Bí quyết giữ chồng hiệu quả của chị em

Người vợ cần phải học cách thấu hiểu nửa kia của mình, đặc biệt kể cả những điều không được quý ông nói ra, bởi đàn ông thường chỉ nghĩ và giữ trong lòng chứ rất ít khi có biểu hiện ra bên ngoài, chị em phải tinh ý mới nhận biết được.

Trên thực tế, thường những gia đình không hạnh phúc, do người phụ nữ ham công tiếc việc, quá qua tâm chăm sóc con cái mà quên đi bản thân, cũng không mấy quan tâm đến chồng khiến đấng mày râu cảm thấy “chán”, đó là lý do họ tìm kiếm nguồn vui bên ngoài đưa đến tình trạng ngoại tình, tan vỡ gia đình.

Vì vậy nếu bạn tìm cách thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của chồng, thì bạn sẽ là một người vợ tuyệt vời đấy.

2. Hãy lắng nghe nhiều hơn than vãn là bí quyết giữ chồng “chuẩn” nhất!

bi-quyet-giu-chong

Thói quen xấu của các bà vợ là hay càm ràm, cằn nhằn các ông chồng khi về nhà mà quên đi những căng thẳng, bực dọc của quý ông khi phải làm việc bên ngoài cả ngày. Điều này càng khiến các ông chồng trở nên lầm lì, phòng thủ, dần dà chẳng muốn chia xẻ bất kỳ điều gì nữa.

Bí quyết giữ chồng, gìn giữ hạnh phúc gia đình là cả hai cần phải thực sự trở thành người tri kỉ, thường xuyên lắng nghe, chia xẻ mọi buồn vui của nhau trong cuộc sống hàng ngày. Chính sự sẻ chia, thông cảm khiến người chồng xem vợ  và gia đình là điểm tựa vững chắc, là chốn bình yên để trở về, lúc đó sẽ không có xảy ra chuyện lăng nhăng bên ngoài nữa.

3. Thỏa mãn chồng trong chuyện phòng the: bí quyết giữ chồng hiệu quả!

Hôn nhân và chuyện quan hệ tình dục luôn đi liền với nhau. Các chuyên gia cho rằng chuyện phòng the có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc lứa đôi, chính vì vậy mà có không ít các ông chồng do không được thỏa mãn chuyện chăn gối đã ngoại tình.

Do vậy, bí quyết giữ chồng không ngoại tình là bạn nên để ý, chăm chút đến chuyện phòng the để chồng bạn không cảm thấy ” chán cơm, thèm phở” và muốn ra ngoài ‘đổi gió’.

Để có được bí quyết giữ chồng trên giường hoàn hảo, bạn có thể tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm chăn gối trên các diễn đàn của các chị em, học thay đổi cách yêu từ màn dạo đầu, sự chủ động… để khiến cho cuộc yêu luôn nồng cháy, khiến các ông chồng mê mệt thì các chàng cũng chẳng muốn ra ngoài tìm kiếm “của lạ” nữa đâu.

Bạn có thể dùng thêm thực phẩm chức năng viên uống tăng cường sinh lý nữ Bosslady để tăng thêm khả năng sinh lý nữ, khiến cho chuyện yêu trở nên hoàn hảo và mỹ mãn.

4. Chân thành là bí quyết giữ chồng lâu bền

Hãy sống thành thật với chồng thì chàng cũng sẽ thành thật với bạn. Mối quan hệ vợ chồng được xây dựng dựa trên nền tảng niềm tin và sự minh bạch thì mới bền vững. Đã sống chung với nhau, không ai có thể chấp nhận được chuyện bạn đời luôn cố lấp liếm, giấu giếm và giả dối.

5. Bí quyết giữ chồng: “lạt mềm buộc chặt”

Tránh kiểm soát chồng mọi lúc mọi nơi, như kiểm tra điện thoại, định vị chồng qua điện thoại, can thiệp những khoảng thời gian riêng tư của anh ấy với bạn bè…Cách khôn ngoan nhất để giữ chặt đối phương  trong tình yêu và hôn nhân là cho họ một khoảng trời tự do.

Vì kiểm soát chồng chặt chẽ sẽ hoàn toàn phản tác dụng, khiến chàng cảm thấy  chán nản và mệt mỏi, mất đi tự do..  Chồng bạn sẽ tìm “chốn bình yên khác” để giải toả nỗi lòng thì nguy to.

Như vậy bạn đã biết mình phải làm gì để thực hành bí quyết giữ chồng tốt nhất rồi phải không? Vậy bạn hãy bắt tay vào thực hiện ngay nhé, Bosslady chúc bạn thành công và thật nhiều hạnh phúc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *